- Trang chủ
- Trà, Cafe, Trà Sữa
-
Bông Trà Xanh Ướp Hoa Sen Bách Diệp 20G
Bông Trà Xanh Ướp Hoa Sen Bách Diệp 20G
Bông Trà Xanh Ướp Hoa Sen Bách Diệp 20G
Bông Trà Xanh Ướp Hoa Sen Sấy Thăng Hoa - Foodland
Làm từ Lục Trà ( Trà mạn) từ vùng trung du bắc bộ được ướp trong bông tươi, sau đó bọc trong lá sen tươi và sấy thăng hoa (sấy lạnh)
Có mùi thơm, vị hơi chát xít nhẹ có hậu vị ngọt.
Thành Phần : 100% trà xanh sây khô
Hạn sử dụng : 24 tháng kể thử ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản nơi khô thoáng , tránh ánh nắng mặt trời.
Bông Trà Xanh Ướp Hoa Sen có 2 loại:
Bông Trà Xanh Ướp Hoa Sen Bách Diệp ( Bông sen trắng)
Bông Trà Xanh Ướp Hoa Sen Bách Diệp Hồng ( Bông sen hồng)
Công dụng:
- giúp thanh nhiệt, giải độc gan
- Tăng cường sự miễn dịch, chống oxy hóa và làm đẹp da
Lưu ý :
- Tốt nhất không nên uống trà xanh trong bữa ăn làm ảnh hưởng đến quá trình hấp thụ dinh dưỡng
- Người bệnh tim hoặc huyết áp cao : Uống quá nhiều trà đặc sẽ làm tăng gánh nặng cho tim, làm tăng nhịp tim và tăng huyết áp.
- Phụ nữ mang thai, sinh con và cho con bú: Có nhiều khả năng gây nhiễm độc thai nghén, nên uống ít trà sẽ tốt hơn.
Uống quá nhiều trà trước khi sinh, chất caffein trong trà sẽ gây hưng phấn và gây mất ngủ. Phụ nữ cho con bú không nên uống quá nhiều trà ức chế quá trình tiết sữa, gây tiết sữa không đủ
Cách Pha :
Cách 1 :
Bóc tách bông trà ra khỏi phần lá sen bọc phía ngoài.
Cho bông trà vào ấm dung tích khoảng 500ml, đổ nước sôi 98 độ C , chắt bỏ nước đầu trong 10 giây .
Tiếp theo đổ khoảng 350ml nước sôi 98 độ C, hãm trà khoảng 2 - 3 phút đối với lần châm nước đầu tiên.
Lần châm nước thứ 2 trở đi chỉ nên hãm trà khoảng hơn 1 phút, uống theo cách này sẽ có nước màu vàng hanh hơi đục của gạo sen.
Cách 2:
Tách phần trà lá sen ướp trong nhụy hoa sen pha riêng.
Bỏ trà vào ấm dung tích khoảng 500ml, đổ nước sôi 98 độ C ủ trà khoảng hơn 2 phút, sau đó rót nước trà chén và thưởng thức hương sen dịu và hơi chát xịt nhẹ, hậu vị ngọt.
Bông Trà Xanh Ướp Hoa Sen Sấy Thăng Hoa - Foodland
Làm từ Lục Trà ( Trà mạn) từ vùng trung du bắc bộ được ướp trong bông tươi, sau đó bọc trong lá sen tươi và sấy thăng hoa (sấy lạnh)
Có mùi thơm, vị hơi chát xít nhẹ có hậu vị ngọt.
Thành Phần : 100% trà xanh sây khô
Hạn sử dụng : 24 tháng kể thử ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản nơi khô thoáng , tránh ánh nắng mặt trời.
Bông Trà Xanh Ướp Hoa Sen có 2 loại:
Bông Trà Xanh Ướp Hoa Sen Bách Diệp ( Bông sen trắng)
Bông Trà Xanh Ướp Hoa Sen Bách Diệp Hồng ( Bông sen hồng)
Công dụng:
- giúp thanh nhiệt, giải độc gan
- Tăng cường sự miễn dịch, chống oxy hóa và làm đẹp da
Lưu ý :
- Tốt nhất không nên uống trà xanh trong bữa ăn làm ảnh hưởng đến quá trình hấp thụ dinh dưỡng
- Người bệnh tim hoặc huyết áp cao : Uống quá nhiều trà đặc sẽ làm tăng gánh nặng cho tim, làm tăng nhịp tim và tăng huyết áp.
- Phụ nữ mang thai, sinh con và cho con bú: Có nhiều khả năng gây nhiễm độc thai nghén, nên uống ít trà sẽ tốt hơn.
Uống quá nhiều trà trước khi sinh, chất caffein trong trà sẽ gây hưng phấn và gây mất ngủ. Phụ nữ cho con bú không nên uống quá nhiều trà ức chế quá trình tiết sữa, gây tiết sữa không đủ
Cách Pha :
Cách 1 :
Bóc tách bông trà ra khỏi phần lá sen bọc phía ngoài.
Cho bông trà vào ấm dung tích khoảng 500ml, đổ nước sôi 98 độ C , chắt bỏ nước đầu trong 10 giây .
Tiếp theo đổ khoảng 350ml nước sôi 98 độ C, hãm trà khoảng 2 - 3 phút đối với lần châm nước đầu tiên.
Lần châm nước thứ 2 trở đi chỉ nên hãm trà khoảng hơn 1 phút, uống theo cách này sẽ có nước màu vàng hanh hơi đục của gạo sen.
Cách 2:
Tách phần trà lá sen ướp trong nhụy hoa sen pha riêng.
Bỏ trà vào ấm dung tích khoảng 500ml, đổ nước sôi 98 độ C ủ trà khoảng hơn 2 phút, sau đó rót nước trà chén và thưởng thức hương sen dịu và hơi chát xịt nhẹ, hậu vị ngọt.
Bạn cần đăng nhập để chat với shop
Đăng nhập ngay