Nước Tương Nhãn Vàng Nhãn Hiệu Hải Thiên

news-image

 NƯỚC TƯƠNG NHÃN VÀNG 500ML

– Dùng để làm nước chấm, đặc biệt là chấm rau, củ, quả.

– Dùng làm gia vị ướp kho, xào, tạo màu sắc đậm đà và thơm ngon hơn cách thông thường.

– Dùng làm gia vị tẩm ướp và chế biến các món hải sản, thịt, cá, nướng, lẩu và nhiều món ăn khác mang lại hương vị rất ngon và khác biệt.

– Dùng để làm nước chấm: Có thể dùng nước tương làm nước chấm thay cho nước mắm bởi vị ngọt tự nhiên, không quá mặn và mùi vị hấp dẫn, đặc biệt là với trẻ em. Nước tương có thể chan trực tiếp vào ăn với cơm, bún trắng hoặc pha chế nước chấm cho các món rau củ luộc, bún xào, mì xào, gỏi cuốn, thịt quay, thịt nướng…

– Dùng để ướp nguyên liệu: Nước tương phù hợp với nhiều loại thịt cá, rau củ, đặc biệt là món thịt bò xào. Chỉ với một chút nước tương trong hỗn hợp gia vị ướp, nguyên liệu sẽ thấm đều và giúp món ăn trở nên thơm ngon, hấp dẫn hơn.

– Dùng cho người ăn chay: Nước tương được làm từ hạt đậu nành, bột mì, muối và nước, phù hợp với tín đồ nhà Phật hoặc những người có sở thích ăn chay. 

Là một loại gia vị được chế biến bằng cách lên men đậu nành và lúa mì. Bốn thành phần cơ bản trong gia vị này là đậu nành, lúa mì, muối và các chất lên men như nấm mốc hoặc men.

Sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc và đã được sử dụng trong nấu ăn trong hơn 1.000 năm. Ngày nay, nước tương là một trong những sản phẩm làm từ đậu nành nổi tiếng nhất trên toàn thế giới.

Vị nhạt thanh, phù hợp nấu, làm nguyên liệu sản xuất.

Hạn sử dụng : 24 tháng kể từ ngày sản xuất. NSX và HSD được in trên bao bì sản phẩm.

Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy kín và bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp, sản phẩm có thể bị lắng cặn nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng.

- Mua Hàng tại đây:

Web : https://bit.ly/nuoctuongnhanvangweb

Shopee : https://bit.ly/nuoctuongnhanvangshopee

#haday #haithien #nuoctuonghaday #nuoctuonghaithien #hadayhaithien #nuoctuong #nuoctuongnhanvang #hadaynhanvang #hadaynhanvang #haithiennhanvang

-----------------------------------------

Messenger: m.me/foodland.com.vn

Shopee : Foodlandjsc

Instagram: Foodlandjsc

Website : https://foodland.com.vn/

Hotline : 𝟬𝟴.𝟯𝟰𝟱𝟲.𝟬𝟬𝟳𝟮 - 𝟬𝟵𝟲.𝟰𝟴𝟵.𝟰𝟲𝟰𝟲

ĐC : 930 đường Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ
Chat