Hijiki - Rong biển nước sâu, dinh dưỡng dài lâu
𝑯𝒊𝒋𝒊𝒌𝒊 – 𝑹𝒐𝒏𝒈 𝒃𝒊𝒆̂̉𝒏 𝒏𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒔𝒂̂𝒖, 𝒅𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒖̛𝒐̛̃𝒏𝒈 𝒅𝒂̀𝒊 𝒍𝒂̂𝒖
"Hải sản" Nhật Bản cập bến Việt Nam!~
Hijiki là một phần của chế độ ăn uống và ẩm thực Nhật Bản trong nhiều thế kỷ.
Nó ít calo nhưng lại rất giàu chất xơ và các khoáng chất cần thiết như canxi, sắt và magiê.
Hijiki xứng đáng là lựa chọn số 1 cho các tín đồ ăn kiêng, ăn chay trường, và ăn thực dưỡng.
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Thứ "𝐡𝐚̉𝐢 𝐬𝐚̉𝐧 𝐜𝐡𝐚𝐲" này có gì đặc biệt ?
- Hijiki có hình dài như lá trà khô nhưng dài hơn. Nó có màu xanh lục hoặc nâu , khi được luộc hoặc sấy khô thì nó chuyển sang màu nâu đen.
- Hijiki có hương vị thơm như nấm, nhưng lại gần với mùi đất, ít muối hơn và nhiều khoáng chất mùn hơn.
- Vào mùa xuân từ tháng 3 đến tháng 5, ngư dân thu hoạch Hijiki khi thủy triều xuống. Sau khi thu hái, rong biển được luộc và sấy khô để bán dưới dạng hijiki khô.
𝐋𝐨̛̣𝐢 𝐢́𝐜𝐡 KHỦNG 𝐦𝐚̀ 𝐇𝐢𝐣𝐢𝐤𝐢 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐥𝐚̣𝐢 ?
- Hijiki chứa nồng độ canxi cao hơn 12 lần sữa bò, cải thiện sức khỏe của xương .
- Ngăn ngừa thiếu m.á .u nhờ hàm lượng SẮT gấp 7 lần gan gà.
- Hàm lượng calo thấp, thích hợp cho các chị em phụ nữ vừa muốn đủ dinh dưỡng mà lại không tăng cân.
- Giàu chất xơ : giúp cải thiện hệ tiêu hóa
- Giàu iot, giúp cân bằng và điều khiển các hormone bên trong cơ thể.
- Hijiki cũng hỗ trợ duy trì mức insulin và cân bằng lượng đường bên trong cơ thể chúng ta.
THỬ NGAY Thưởng thức “đặc sản” Nhật Bản ngay tại nhà? Chỉ với 𝟏 𝐤𝐡𝐚𝐲 𝟏𝟏𝟎𝐠𝐫, bạn đã có thể tạo nên 1 suất salad cho cả 3-4 người ăn.
Đặt hàng ngay tại đây :
=> https://foodland.com.vn/xa-lat-rong-bien-hijiki-fresiweed-110g