Rong Biển Nấu Canh Wakame Cắt Fresiweed 100G
5
160.000đ

Rong Biển Nấu Canh Wakame Cắt Fresiweed 100G

5
160.000đ
Thông số sản phẩm
8809546750101
Jinhuyn
Hàn Quốc
Thông tin
Rong biển Wakame nấu canh nhãn hiệu Fresiweed được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Rong biển là một loại thực phẩm tuyệt vời mà người Hàn Quốc từ xa xưa gọi là “báu vật của biển cả". Những nghiên cứu hiện đại ngày nay cũng cho thấy những tác dụng của rong biển cực kỳ tuyệt vời với sức khỏe con người. Sản phẩm rong biển Wakame có thể dùng để nấu canh rong biển, nấu súp, thả lẩu.
Mô tả sản phẩm

Rong biển khô là sản phẩm chất lượng cao đến từ Hàn Quốc được sản xuất từ những nguyên liệu đã qua chọn lọc kĩ càng cùng công thức chế biến đặc biệt, hương vị thơm ngon hấp dẫn cho món canh, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Ngày nay, khoa học đã chứng minh được rằng, rong biển chứa rất nhiều khoáng chất. Rong biển hấp thu từ nước biển hơn 90 loại khoáng chất với hàm lượng muối thấp và canxi cao. Vì thế, đối với những người bị cao huyết áp thì rong biển là loại thực phẩm được ưu tiên hàng đầu trong bữa ăn mỗi ngày. Rong biển khô Fresiweed có thành phần gồm rong biển wakame sấy khô 100%. Sản phẩm không sử dụng hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thành phần : 100% Rong biển Wakame

Hạn sử dụng : 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng được in trên bao bì sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng : Ngâm trong nước sạch 3-5 phút để rong biển nở đều, sau đó chế biến thành món canh, súp, hoặc thả lẩu

Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở, gói kín

Cách dùng:  nấu canh rong biển, nấu súp, thả lẩu.

Chat