- Trang chủ
- Lá Thơm, Gia Vị
-
Lá Mùi Tây - Parsley 20G
Lá Mùi Tây - Parsley 20G
Lá Mùi Tây - Parsley 20G
Thông tin sản phẩm
Lá mùi tây
- Thành phần : 100% lá lá mùi tây sấy khô
- Quy cách : 100g, 300g, 500g
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm gia vị chế biến món ăn Âu, Á
- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
- Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
- Nhãn hiệu : AB
- Nguyên liệu nhập khẩu: Thổ Nhĩ Kỳ, đóng gói tại Việt Nam
Nguồn gốc của lá mùi tây
• Mùi tây là một loại thảo mộc cực kỳ phổ biến, có thể nằm trong top 5 loại thảo mộc được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Mùi tây được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực châu Âu, Brazil, Trung Đông và Mỹ vì hương vị thảo mộc tươi và tính linh hoạt của nó.
• Có hai nhóm mùi tây chính: Pháp lá xoăn, và Ý lá phẳng. Loại thứ ba ít phổ biến hơn nhiều ở Hoa Kỳ là mùi tây gốc Hamburg, giống mùi tây và được sử dụng như một loại gia vị trong ẩm thực Trung và Đông Âu.
• Mùi tây có hương vị tươi, sạch với hương thơm nhẹ và cam quýt. Thêm mùi tây vào công thức nấu ăn mang lại sự sinh động cho món ăn và làm tăng hương vị của các nguyên liệu khác.
• Để thay thế mùi tây khô cho mùi tây tươi, nên tỷ lệ 1: 3 giữa mùi tây khô và mùi tây tươi
#lamuitay #Parsley #giavilathom #muitaykho #parsley #lathom
Thông tin sản phẩm
Lá mùi tây
- Thành phần : 100% lá lá mùi tây sấy khô
- Quy cách : 100g, 300g, 500g
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm gia vị chế biến món ăn Âu, Á
- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
- Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
- Nhãn hiệu : AB
- Nguyên liệu nhập khẩu: Thổ Nhĩ Kỳ, đóng gói tại Việt Nam
Nguồn gốc của lá mùi tây
• Mùi tây là một loại thảo mộc cực kỳ phổ biến, có thể nằm trong top 5 loại thảo mộc được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Mùi tây được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực châu Âu, Brazil, Trung Đông và Mỹ vì hương vị thảo mộc tươi và tính linh hoạt của nó.
• Có hai nhóm mùi tây chính: Pháp lá xoăn, và Ý lá phẳng. Loại thứ ba ít phổ biến hơn nhiều ở Hoa Kỳ là mùi tây gốc Hamburg, giống mùi tây và được sử dụng như một loại gia vị trong ẩm thực Trung và Đông Âu.
• Mùi tây có hương vị tươi, sạch với hương thơm nhẹ và cam quýt. Thêm mùi tây vào công thức nấu ăn mang lại sự sinh động cho món ăn và làm tăng hương vị của các nguyên liệu khác.
• Để thay thế mùi tây khô cho mùi tây tươi, nên tỷ lệ 1: 3 giữa mùi tây khô và mùi tây tươi
#lamuitay #Parsley #giavilathom #muitaykho #parsley #lathom
Bạn cần đăng nhập để chat với shop
Đăng nhập ngay