- Trang chủ
- Rau, Củ, Quả Chế Biến
-
Gừng Hồng Muối Weifang Kaiyin 1.5KG
Gừng Hồng Muối Weifang Kaiyin 1.5KG
Gừng Hồng Muối Weifang Kaiyin 1.5KG
- Gari là một món dưa muối của Nhật Bản làm từ gừng thường được dùng để ăn với sushi. Người Nhật chọn loại gừng tươi, thái thành những lát thật mỏng và đem ngâm với đường và dấm. Gari có vị cay, chua và ngọt, màu hồng nhạt. Cùng vói wasabi, gari giúp làm giảm vị tanh, bổ sung vị và chống lại tính hàn của các loại hải sản trong sushi.
-
Trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản thì Gừng gari gừng đỏ /gừng hồng này không chỉ kích thích vị giác giúp ăn uống ngon miệng. Mà gừng Nhật Bản còn rất tốt cho dạ dày. Ngoài ra người Nhật còn dùng gừng để tẩy sạch vị giác của lưỡi. Ví dụ như đang ăn một món trứng hấp nhật rồi sau đó tiếp tục ăn Sashimi vào thì không thể nếm trọn được hương vị đặc biệt của món này. Vì thế người Nhật thường ăn thêm gừng như một món ăn để rửa sạch hương vị món ăn trước đó.
- Gừng có thể giúp kiểm soát hàm lượng đường cao trong máu, vốn gây ra các biến chứng cho bệnh nhân tiểu đường.
-
Phân loại gừng Gari :
Thông thường gừng Gari có 2 loại: màu trắng và màu hồng. Hai loại này hoàn toàn giống nhau từ hương vị đến độ ngon. Nhưng đa phần thực khách thích ăn gừng hồng hơn bởi màu sắc bắt mắt. Gừng hồng là gừng nguyên bản được nhuộm màu ép ra của Củ dền.
- Nhãn hiệu : Takuan.
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Xuất xứ nhãn hiệu : Trung Quốc.
- Quy cách đóng gói : 1,5 KG x10 gói/ thùng, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Khối lượng tịnh : 1,5 KG.
- Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ NSX.
- Thành phần : Gừng ((66%), nước, muối, chất điều chỉnh độ axit (INS 260, INS 330), chất bảo quản(INS 202), chất tạo ngọt tổng hợp (INS 951), chất tạo ngọt nhân tạo (INS 950), INS 955, INS 954(iv)), màu thực phẩm tổng hợp (INS 129)
- Hướng dẫn sử dụng : Dùng để làm món ăn kèm với các món khác.
- Hướng dẫn bảo quản : Để ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong tủ lạnh 3-5 ngày sau khi mở.
Bạn cần đăng nhập để chat với shop
Đăng nhập ngay