Nước Chấm Đầu Bếp Tôm 900ML
5
20.000đ

Nước Chấm Đầu Bếp Tôm 900ML

5
20.000đ
Thông số sản phẩm
8938539891054
D-Shining
Việt Nam
Mô tả sản phẩm

Nước mắm dòng cao cấp làm từ tôm thật, với độ đạm cao hơn, tạo hương vị đậm , thơm ngọt độc đáo từ tôm Nước mắm dòng cao cấp làm từ tôm thật, với độ đạm cao hơn, tạo hương vị đậm , thơm ngọt độc đáo từ tôm.

Nước mắm Đầu Bếp Tôm được sản xuất theo quy trình hiện đại, khép kín với nguồn nguyên liệu chất lượng từ tôm tươi đã qua chọn lọc kỹ lưỡng đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng.

Nước mắm ngoài là một loại gia vị thiết yếu còn chứa nhiều chất dinh dưỡng cùng axit amin rất tốt cho hệ tiêu hóa, giữ ấm cho cơ thể, phòng ngừa bệnh thiếu máu do thiếu sắt,...

Thông Tin Sản Phẩm

Nước chấm đầu đếp tôm 900ML

- Khối lượng: 900ml

- Sản xuất tại: Việt Nam

- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ NSX

- Thương hiệu: Đầu Bếp Tôm

 

Công dụng và thành phần:

Thành phần : Nước, nước mắm tôm (tôm, muối), muối, chất tạo ngọt tổng hợp, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, chất bảo quản, màu tổng hợp, màu tự nhiên, hương tôm tổng hợp.

Tác dụng của sản phẩm với sức khỏe

Được sản với quy trình công nghệ hiện đại, khép kín, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh thực phẩm, nên rất an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

  • Nước mắm Đầu Bếp Tôm làm từ tôm thật, có độ đạm cao, cùng với hương vị mặn dịu và ngọt nhẹ thích hợp dùng để chấm trực tiếp với thức ăn bạn có thêm các loại gia vị để pha chế nước chấm cho phù hợp với từng món ăn khác nhau.
  • Ngoài ra, còn có thể dùng như một loại gia vị để tẩm ướp món ăn.

Nhà Sản Xuất : Công Ty Cổ Phần D-Shining

Địa chỉ: 7C Nguyễn Ngọc Phương, Phường 19, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà Phân Phối : Công Ty Cổ Phần Miền Thực Phẩm

Địa chỉ: Số 7, ngõ 147A/76 phố Tân Mai, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nộ

Chat