Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật Kewpie 1KG
5
180.000đ

Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật Kewpie 1KG

5
180.000đ
Thông số sản phẩm
DZxVdeyb3O
Kewpie
Việt Nam
Mô tả sản phẩm

Mayo vị Nhật Horeca khác với Mayo vị Nhật thường . Loại Horeca thì nhạt hơn, cho đầu bếp được thỏa sức sáng tạo, đánh thêm gia vị mình mong muốn. Còn vị nhật thường, để các "đầu bếp" nghiệp dư có thể dùng luôn cho món salad Nga mà không cần phải thêm trứng hay đánh thêm gia vị nào. Mayo vị Nhật rất hợp cho salad nga và các salad yêu cầu trứng, vị của nó cũng mặn hơn vị mayo thường.
Nhãn hiệu : Kewpie
Xuất xứ: Việt Nam
Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản Công Ty sản xuất : CÔNG TY TNHH KEWPIE VIỆT NAM - Số 11 VSIP II, A đường số 14, khu công nghiệp Việt Nam, Sing, Xã Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương
Nhà Phân Phối : CTY CP Miền Thực Phẩm - Số 7, Ngõ 147A/76 Phố Tân Mai, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Quy cách đóng gói : hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.
Khối lượng tịnh : 1 KG
Thành phần: Dầu đậu nành, Lòng đỏ trứng gà, Nước, Giấm, Muối, Đường, Chất điều vị (621), Mù tạt, Chất làm dày (415), Chất bảo quản (385) Sản phẩm này sử dụng nguyên liệu chứa các thành phần có thể gây dị ứng; Trứng, Đậu nành. Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp. Sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ khi mở.
Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không làm đông lạnh.Sau khi mở đậy nắp chặt và giữ lạnh sau khi dùng.
#kewpie #kewpiemayonnaise #sotkewpiemayonnaise #sotmayonnaise #Mayonnaise

Chat