Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật Kewpie 300G
5
50.000đ

Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật Kewpie 300G

5
50.000đ
Thông số sản phẩm
sHF7TWbI3g
Kewpie
Việt Nam
Mô tả sản phẩm

Mayo hương vị Nhật có điểm khác với mayone thường, nó có vị mặn hơn, và đậm vị trứng, nên các món sử dụng trứng và mayone thì chỉ cần 1 lọ mayo vị nhật là đủ. Trộn salad Nga rất hợp, không bị chảy nước. Ngoài ra nó còn được dùng để chấm bánh mỳ hoặc chế xốt rưới lên bánh, hay làm nhân - hãy nhớ là nó có vị mặn nên các bạn hay gia giảm gia vị cho phù hợp nhé.
Nhãn hiệu :Kewpie
Xuất xứ: Việt Nam
Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản Công Ty sản xuất : CÔNG TY TNHH KEWPIE VIỆT NAM - Số 11 VSIP II, A đường số 14, khu công nghiệp Việt Nam, Sing, Xã Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương
Nhà Phân Phối : CTY CP Miền Thực Phẩm - Số 7, Ngõ 147A/76 Phố Tân Mai, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Quy cách đóng gói : hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.
Khối lượng tịnh : 300g Thành phần: Dầu đậu nành, Lòng đỏ trứng gà, Nước, Giấm, Muối, Đường, Chất điều vị (621), Mù tạt, Chất làm dày (415), Chất bảo quản (385) Sản phẩm này sử dụng nguyên liệu chứa các thành phần có thể gây dị ứng; Trứng, Đậu nành. Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp. Sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ khi mở.
Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không làm đông lạnh. Sau khi mở đậy nắp chặt và giữ lạnh sau khi dùng.

#kewpie #kewpiemayonnaise #sotkewpiemayonnaise #sotmayonnaise #Mayonnaise

Chat